Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức hoạt động “Hè yêu thương”

Thứ hai - 23/07/2018 14:05
Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi miền núi có một sân chơi vui vẻ trong dịp hè, hỗ trợ cho các em những phần quà ý nghĩa để các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2019, Trung tâm Công tác xã hội kết nối với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Hè yêu thương” năm 2018 tại các xã miền núi trên địa bàn tỉnh Phú Yên, cụ thể:
Niềm vui trẻ em xã Xuân Quang 1
Niềm vui trẻ em xã Xuân Quang 1
          Sáng ngày 14 và 15/7/2018, tại xã Xuân Quang 1 – huyện Đồng Xuân và xã Cà Lúi - huyện Sơn Hòa chương trình đã được tổ chức cho hơn 300 em thiếu nhi và phụ huynh đến tham dự chương trình. Tại đây chương trình đã tổ chức 2 gian hàng "Quần áo tự chọn" và "Sách giáo khoa tự chọn" để hàng trăm em nhỏ khó khăn đến lựa miễn phí, đây là số quần áo và sách giáo khoa được các tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai vận động trên toàn thành phố Tuy Hòa cuối tháng 6 vừa qua. Tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hoà vào sáng ngày 22/7/2018 chương trình cũng được tổ chức cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã.
1
tham gia các trò chơiCác em ở xã Suối Trai

          Qua các hoạt động trên ngoài việc nhận học bổng, quà, quần áo và sách vở từ các mạnh thường quân, các em còn được các anh chị tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai tổ chức các trò chơi nâng cao kỹ năng sống, được giao lưu văn nghệ. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi giúp các em có được kỳ nghỉ hè ý nghĩa và bổ ích. Qua chương trình đã hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 60.000.000đ.
3
Lãnh đạo UBND xã Suối Trai trao quà cho các em
         
          Thành công của chương trình là nhờ sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, và sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các em tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây