Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2018

Thứ năm - 27/09/2018 08:59
Tết Trung thu hằng năm đã được tổ chức thường xuyên và rộng khắp trên địa bàn tỉnh góp phần tạo nên sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Chuẩn bị tổ chức chương trình tại xã Suối Bạc
Chuẩn bị tổ chức chương trình tại xã Suối Bạc
          Nhân dịp tết Trung thu 2018,  Trung tâm Công tác xã hội phối hợp cùng với Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Hậu cần, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động, Chi đoàn Phòng PA88, Hội Phụ nữ ANND 2 (Công an tỉnh); Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, kết nối các nhà hảo tâm tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại các xã Xuân Lãnh và Đa Lộc - huyện Đồng Xuân, Sơn Hà, KrôngPa, Suối Bạc và Phước Tân – huyện Sơn Hoà, An Lĩnh, An Thọ và An Định – huyện Tuy An.
20

Niềm vui củacác em khi tham gia chương trình

          Chương trình đã thu hút được trên 3.000 trẻ em và các bậc phụ huynh trên địa bàn đến tham gia. Tại chương trình Trung thu, các em thiếu nhi được nghe các cô chú lãnh đạo đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu, được giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi dân gian với chú Cuội và chị Hằng, xem và tham gia múa lân, tham gia phá cỗ trung thu và nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn, những phần quà bánh trung thu thắm tình yêu thương. Qua chương trình đã huy động được 1.077 phần quà bánh và 67 suất học bổng. Tổng giá trị thành tiền là 190.600.000đ.
22

Các em tham gia các trò chơi

          Chương trình đã nhận được quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các địa phương và sự hỗ trợ kinh phí của các nhà hảo tâm tặng quà Trung thu cho các em  đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của các cấp, các ngành và cộng đồng dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây