Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức hoạt động trung thu 2016

Thứ hai - 19/09/2016 15:21

Khung cảnh chương trình tại KrôngPa

Khung cảnh chương trình tại KrôngPa
Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tết Trung thu hằng năm đã đựoc tổ chức thường xuyên và rộng khắp trên địa bàn tỉnh, góp phần tạo nên sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Để tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa ấy và thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Trung thu dành cho thiếu nhi, nhân dịp tết Trung thu 2016,  Trung tâm Công tác xã hội trẻ em phối hợp cùng với Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Hội Từ thiện Tp. HCM, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, kết nối các nhà hảo tâm tổ chức chương trình Vui hội Trung thu cho các em thiếu nhi tại các xã KrôngPa, Sơn Hội huyện Sơn Hòa, xã Xuân Quang 1 huyện Đồng Xuân và bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú yên Phú Yên.
Đ/c Phạm Thị Minh Hiền - PGĐ Sở LĐTB&XH trao tặng quà cho các em
tại bệnh viện Sản Nhi Phú Yên

Chương trình đã thu hút được trên 3.000 trẻ em và các bậc phụ huynh trên địa bàn đến tham gia vui Hội Trung thu. Tại chương trình Trung thu, các em thiếu nhi được nghe các cô chú lãnh đạo đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2016, được giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi dân gian với chú Cuội và chị Hằng, tham gian lựa chọn các gian hàng quần áo miễn phí, xem múa lân, tham gia phá cỗ trung thu và nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn, những phần quà bánh trung thu thắm tình yêu thương. Qua chương trình đã huy động được 800 phần quà bánh và 50 suất học bổng. Tổng giá trị thành tiền là 47.200.000đ và 500 lồng đèn.
Tổ chức trung thu tại xã KrôngPa

Chương trình vui hội Trung thu năm 2016 đã nhận được quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các địa phương và sự hỗ trợ kinh phí của các nhà hảo tâm tặng quà Trung thu cho các em  đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của các cấp, các ngành và cộng đồng dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Tổ chức trung thu tại thôn Phú Tâm, xã Xuân Quang 1
 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây