Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức chương trình Gala “Đom đóm thắp sáng tương lai”

Thứ tư - 06/01/2016 09:48

Đại diện Quỹ Khát vọng trao quà cho các em

Đại diện Quỹ Khát vọng trao quà cho các em
Nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động kết nối của Chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai giai đoạn 2011 -2015, tri ân tất cả các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Trung tâm công tác xã hội trẻ em trong các chương trình thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo và tiếp tục kết nối những tâm lòng hảo tâm trong và ngoài nước đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, chiều ngày 27/12/2015, tại hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Phú Yên, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em Phú Yên tổ chức chương trình Gala “Đom đóm thắp sáng tương lai”.
      Từ năm 2011 – 2015, Chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai đã tổ chức được 20 điểm tại 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, giúp đỡ được 129 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với số tiền là 2.444.054.000đ và hơn 1200 phần quà, mang lại nhiều cơ hội, giúp nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt. Trong số 129 em được giúp đỡ đã có 05 em tiếp tục bước vào giảng đường đại học, cao đẳng, các em còn lại đang theo học tại các trường tiểu học,THCS, THPT trên địa bàn tỉnh, cuộc sống của các em ổn định hơn, 01 em sau khi được kết nối gia đình đã thoát nghèo, 4 em phải bỏ học giữa chừng vì nhiều điều kiện khác nhau. Điều đó đã thể hiện tính hiệu quả và nhân văn của chương trình đã chắp cánh, nâng đỡ cho các em, giúp các em thực hiện được ước nguyện của mình là được đi học, thể hiện chủ trương xã hội hóa công tác an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước là hoàn toàn đúng đắn.
Đ/c Phạm Thị Minh Hiền - PGĐ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao quà cho các em

      Trung tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất và tri ân đến các tổ chức, mạnh thường quân, các em tình nguyện viên đã không quãng ngại đường sá xa xôi luôn đồng hành cùng Trung tâm mang những phần quà đầy yêu thương đến với trẻ em nghèo, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước trong thời gian tới để Chương trình kết nối được liên tiếp thành công.
Đ/c Nguyễn Văn Linh - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên trao quà cho các em 

      Tại buổi tổ chức, Chương trình đã tiếp tục kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tặng học bổng, quà cho 80 trẻ em tham gia chương trình với số tiền là 149.820.000đ và hơn 200 phần quà. Đây là niềm động viên tinh thần rất lớn, giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có điều kiện trong học tập và trang trãi cuộc sống khó khăn trước mắt.
 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây