Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Chương trình Tết Trung thu năm 2011

Thứ tư - 14/09/2011 14:29

Hai MC chương trình

Hai MC chương trình
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm”

 

 

 

 

Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt - Tết Trung Thu. Niềm vui của thiếu nhi là thấy ánh trăng vẫn luôn đúng hẹn, theo chu trình tuyệt diệu, trăng mãi tròn thêm tỏa sáng trên khắp bầu trời. Niềm vui của thiếu nhi là mỗi độ Trung Thu về được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, đi xem múa lân, được vui làm ông địa, làm tề thiên  nhảy múa theo tiếng trống múa lân và được nghe sự tích của chị Hằng Nga và Chú Cuội.

Xin cho các em mãi luôn giữ được sự trong trắng,  đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như  ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn…"

%name


 

Với mong muốn tổ chức một chương trình nhân dịp đặc biệt này để các em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật (Do bị nhiễm chất độc da cam) …đựoc vui đón Tết trung Thu cùng các bạn. Trung tâm Công tác xã hội trẻ em Phú Yên phối hợp với Phòng BVCSTE – BĐG, Hội người Việt Nam tại Pháp tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2011 tại hai xã Hòa Thịnh và Hòa Mỹ Tây.

 %name 

Tham dự chương trình có chú Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Cô Phạm Thị Tương Lai – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Phú Yên, Bác Võ Sĩ Đàn nguyên chủ tịch Hội người Việt Nam tại Pháp. Đại diện các ban ngành từ cấp tỉnh, huyện, xã, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, nhóm trẻ thực hiện chương trình Đèn đom đóm, các cơ quan thông tấn báo chí .

Chương trình đã mang đến những bạn nhỏ các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu. Chương trình tiến hành trao 24 học bổng, mỗi suất trị giá 600.000 và 60 suất quà, mỗi suất 60.000 của Hội người Việt Nam tại Pháp. Cô, chú Tài Trang tặng 1.000.000 tiền mặt. Chị Võ Tôn Ngọc Quyên, cô, chú Tài Trang tặng 100 suất quà. Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tặng 100 suất quà. Nhóm trẻ thực chương trình Đèn đom đóm tặng 20 suất quà. Bên cạnh đó còn có các phần quà từ địa phương. Chương trình kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp  cho mọi người về Tết Trung Thu.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: TT CTXHTE

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây