Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức các hoạt kết nối nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Thứ ba - 05/06/2018 15:07
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đều được quan tâm chăm sóc nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như những bạn bè đồng trang lứa, Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên đã phối hợp, kết nối với các mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa cho các em thiếu nhi.
Tặng quà tại bệnh viện Sản Nhi Phú Yên
Tặng quà tại bệnh viện Sản Nhi Phú Yên
          1. Tổ chức chương trình "Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6"
          Vào sáng ngày 31/5/2018, tại điểm trường Xóm Mới, buôn Da Dù, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân Trung tâm Công tác xã hội đã kết nối với chị Trương Thị Sinh ở phường 9, Tp Tuy Hoà tặng 100 suất quà (200.000/suất) gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 20 quyển vở cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 150 em thiếu nhi của xã tham gia Chương trình sau khi được chơi các trò chơi, giao lưu văn nghệ, các em đều được nhận bánh kẹo nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Tổng số tiền, quà bánh tặng cho các em trong hoạt động Vui tết thiếu nhi 1/6 là 20.000.000đ
Tặng quà tại xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân
Tặng quà tại xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân

          2. Tổ chức chương trình "Ngày hội cho em 1/6"
          Tại bệnh viện Sản nhi Phú Yên, sáng ngày 01/6/2018, Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với Chi đoàn Báo Phú Yên, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động (CAT), đoàn cơ sở Coop.mart Tuy Hoà, chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kết nối với các nhà hảo tâm tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện. Qua hoạt động đã tiến hành cấp phát cháo miễn phí, trao 60 suất quà (mỗi suất trị giá 100.000) và trao hơn 12 triệu đồng tiền mặt cho các em đang điều trị tại bệnh viện.
          Kết thúc các chương trình, các em thiếu nhi ra về với niềm vui phấn khởi và mong muốn trong thời gian tới được các cô chú tổ chức nhiều chương trình cho các em vui chơi. Sự thành công của chương trình là nhờ quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đồng Xuân, UBND xã Xuân Lãnh, Bệnh viện Sản nhi Phú Yên và sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các em tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây