Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Kết nối trao học bổng dài hạn cho trẻ em nghèo

Thứ năm - 13/08/2015 15:48
Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em Phú Yên đã kết nối với Khách sạn Kaya - Địa chỉ: 238 Đại Lộ Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên đến nhận đỡ đầu chi phí học tập cho em Mai Nguyễn Triều Châu (sinh năm 2003) ở thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa
      Với mong muốn góp thêm những tia hy vọng để thắp sáng ước mơ cho những học sinh vượt khó học giỏi được tham gia trong Chương trình Điêu ước cho em và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó do Trung tâm công tác xã hội trẻ em phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Tuy Hòa tổ chức vào ngày 1 tháng 8 năm 2015. Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em Phú Yên đã kết nối với Khách sạn Kaya - Địa chỉ: 238 Đại Lộ Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên đến nhận đỡ đầu chi phí học tập cho em Mai Nguyễn Triều Châu (sinh năm 2003) ở thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa.
Đại diện khách sạn Kayay trao đổi với em Triều Châu
 
      Tại buổi gặp gỡ với em Triều Châu và gia đình, đại diện Khách sạn đã tặng em  300.000đ tiền mặt, bộ sách giáo khoa lớp 7 và các đồ dùng học tập như vở, bút ... cho em chuẩn bị năm học mới đồng thời cũng cam kết sẽ hỗ trợ học phí và các khoản có liên quan đến việc học của em đến khi em học hết lớp 12. Khoản chi phí này sẽ được Khách sạn hỗ trợ hàng năm khi em bước vào năm học mới.

      Em Mai Nguyễn Triều Châu có hoàn cảnh rất đáng thương: cha không có, mẹ qua đời vì bị tai nạn, em đang sống cùng bà ngoại trong điều kiện thiếu thốn. Triều Châu mong muốn được các nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí học tập để em được tiếp tục đến trường, không phải bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh khó khăn.

 

Tác giả bài viết: Ái Thy

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây