Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Chương trình "Đom đóm thắp sáng tương lai" tháng 9/2012

Thứ bảy - 06/10/2012 21:03

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Nhằm kết nối địa chỉ, giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh của các em học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ nhưng đạt nhiều thành tích trong học tập, chiều 30/9/2012, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tuy An, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em đã tổ chức Chương trình “Đom Đóm thắp sáng tương lai” với tổng số tiền ủng hộ từ các nhà tài trợ 59.947.000 triệu đồng và 125 phần quà cho các học sinh vượt khó học giỏi ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

 

Tại chương trình, có sự tham gia của lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội trẻ em; lãnh đạo UBND huyện Tuy An, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Tuy An; đông đảo giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm đã có buổi giao lưu rất xúc động với em Trần Thị Thiệt.

Toàn bộ số tiền gần 60  triệu đồng quyên góp từ một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh Phú Yên, chính quyền địa phương, các trường học trên địa bàn huyện Tuy An và trên 70 nhà hảo tâm, các trường học ở Tp Tuy Hoà sẽ được làm sổ tiết kiệm để trao cho 07 học sinh vượt khó học giỏi. Ngoài ra, còn trao trên 100 suất quà gồm sách vở, quần áo, dụng cụ học sinh cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Trước đó, tất cả thành viên nhóm trẻ tích cực thực hiện chương trình “Đom Đóm thắp sáng tương lai” Phú Yên đã tổ chức hoạt động quyên góp ở nhiều trường học như trường: THCS Lương Thế Vinh, F7; Tp. Tuy Hòa, trường tiểu học Quý Đôn, F1, Tp. Tuy Hòa; trường THPT Trần Phú – Tuy An,…, các xã, phường của TP Tuy Hoà nhằm huy động sự giúp đỡ của cả cộng đồng.

Đ/c Trần Thị Như Hằng - PGĐ TT tặng quà cho em Thiệt

Số tiền gần 60 triệu đồng từ chương trình là những tấm lòng nhân ái cùng sẻ chia với 07 hoàn cảnh trẻ em bất hạnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Tuy An.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: TT CTXHTE

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây