Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức thành công chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai số 1 năm 2018

Thứ hai - 07/05/2018 15:53
Kết quả, đã huy động được số tiền là 332. 834.000 đồng cùng 30 phần quà và 01 chiếc xe đạp từ chính quyền địa phương và đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước gửi tặng cho 6 em được chọn tham gia chương trình. Ngoài ra, Chương trình còn tặng 6 suất học bổng cho 6 em học sinh cũng có hoàn cảnh rất khó khăn của huyện với tổng số tiền là 19.480.000đ.
Các em biểu diễn văn nghệ
Các em biểu diễn văn nghệ
          Sáng ngày 06/5/2018 tại Hội trường UBND huyện Tây Hòa, Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tây Hoà tổ chức chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” lần thứ nhất năm 2018 nhằm kết nối cộng đồng, góp phần xoa dịu những nỗi bất hạnh của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
2
Trưởng công an huyện Tây Hoà tặng quà cho các em

          Sau khi xem phóng sự về hoàn cảnh đáng thương của các em, những người tham dự Chương trình đều xúc động, khâm phục nghị lực của các em. 06 em nhỏ được chọn tham gia Chương trình đều là những em có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi cha, mẹ bỏ đi … tất cả đều thuộc hộ nghèo của huyện. Các em, dù đơn côi giữa đường đời, dù cuộc sống còn quá nhiều khó khăn, gian khổ, thế nhưng ý chí học tập của các em vẫn bền bỉ trên mỗi trang sách, nét chữ, trở thành những tấm gương sáng hiếu học.
4
Lãnh đạo Sở LĐTB&XH và UBND huyện Tây Hoà tặng quà cho các em

          Chương trình đã mang đến một không khí ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện Tây Hoà, giáo viên, học sinh, các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai.

          Kết quả, đã huy động được số tiền là 332. 834.000 đồng cùng 30 phần quà và 01 chiếc xe đạp từ chính quyền địa phương và đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước gửi tặng cho 6 em được chọn tham gia chương trình. Số tiền này đã được bàn giao cho địa phương để mở sổ tiết kiệm trao cho 6 em, giúp cho các em có kinh phí học tập trong thời gian tới. Ngoài ra, Chương trình còn tặng 6 suất học bổng cho 6 em học sinh cũng có hoàn cảnh rất khó khăn của huyện với tổng số tiền là 19.480.000đ.
3
Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp

          Thắp sáng tương lai, thắp sáng những tấm lòng nhân ái đối với trẻ thơ, đó là ý nghĩa của Chương trình này. Chương trình đã khép lại, nhưng niềm vui đã mở ra cho các em. Trung tâm Công tác xã hội rất mong sự đồng hành của các nhà hảo tâm cùng Chương trình trong thời gian tới để góp phần mang lại niềm vui cho những trẻ em hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây